Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum bổ cuốc vào đầu phụ nữ tóe máu

Trong lúc dư luận vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường chưa lắng xuống thì Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum lại vác cuốc bổ vào đầu một người phụ nữ khiến người này ngất xỉu tại chỗ.

Ông Nguyễn Đức Hoàng - hiện là Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum đã lấy cuốc bổ vào đầu bà Trâm làm bà Trâm ngất xỉu ngay tại chỗ.


Mặt bà Trâm đầy máu sau khi bị ông Hoàng bổ cuốc vào

Sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 45 phút ngày 25-10 tại khu đất tranh chấp giữa gia đình bà Phan Thị Uyên Trâm và bà Quýt tại số 24, đường Nguyễn Huệ, phường Thống Nhất, TP Kon Tum (tỉnh Kontum).

Hình ảnh bà Trâm bị bổ cuốc vào đầu
Hình ảnh bà Trâm bị bổ cuốc vào đầu

Xem clip do người dân ghi lại:Thấy rõ cảnh ông Hoàng cố tình bổ đầu bà Trâm trong clip của báo Tuổi Trẻ:Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Nguyễn Đức Hoàng nói, lúc này hai bên xô xát qua lại, bà Trâm có những lời lẽ nặng nề và xô xát với nhiều người. Thấy vậy ông cũng lao vào. “Trong lúc xô xát tôi có cầm một cây cuốc, sự việc lúc đó rất phức tạp nên xô qua đẩy lại làm chiếc cuốc trúng chị Trâm chứ tôi không chủ đích” - ông Hoàng nói.

Trong khi đó, một đoạn clip do người dân dùng điện thoại ghi lại cho thấy, lúc xô xát bà Trâm có cầm một hòn gạch giữa đám đông. Lúc này ông Hoàng cầm một cán cuốc dài khoảng 1,5m rượt và bổ vào đầu bà Trâm dù rất nhiều người tìm cách can ngăn.

Theo ông Hoàng, hiện tại ông vẫn công tác bình thường, ông và người nhà cũng chưa tới thăm hỏi bà Trâm sau khi xảy ra vụ việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét